Khát vọng

Category: , Tag: mylife
03/21/2010 11:18 am

Có khi nào khát vọng lại trở thành gánh nặng, vì để thực hiện nó, người ta có thể đánh mất nhiều thứ giữa chừng, nhiều khi không thu đươc gì, chưa đến đích đã phải dừng lại.

Nếu còn đây, nghĩa là đã may mắn hơn những người đã ra đi nhưng chưa thực hiện được khát vọng. Nhưng hãy tham gia con đường khát vọng, mà có cách nào tránh được gánh nặng kia? phải share bớt khát vọng để giảm bớt gánh nặng ? có lẽ vậy ?!,

ATR at 03/23/2010 11:29 pm comment

em hãy làm tốt những gì đang làm. Rồi cuộc sống sẽ chỉ tiếp cho em phải đi tiếp tục như thế nào. Cái khát vọng kia sẽ chẳng khi nào đạt tới được mà trên vai ko có gánh nặng, bởi cuộc sống là thế. Nếu mọi thứ đều dễ dàng thì đó không còn gọi là khát vọng nữa. Đến khi nào đạt được điều ta muốn thì ta nhận ra rằng cái khát vọng của ta chính là ta đã chiến thắng chính bản thân mình. Đó chính là điều mà mỗi con người chúng ta khát vọng ?! Cái khát vọng kia nghe thật kiêu hãnh, có vẻ như là một chặng đường rất dài, nhưng cứ hãy thử xem .. bắt đầu đi từ việc thu phục lòng người. Có được sự đồng thuận của ai đó, cũng chính là con đường tắt nhanh nhất để đi tới khát vọng. Hãy share bớt gánh nặng, share cả khát vọng, cả tâm hồn để bên vai bạn có nhiều người cùng thực hiện khát vọng ấy. Để một ngày nào đó, nếu bạn có bị vấp ngã thì bạn nhìn sang bên cạnh, vẫn có người bên cạnh làm bạn cảm thấy ấm áp. Phải chăng đó là điều mà bạn cảm thấy khát vọng nhất.